GIỚI THIỆU

Quick Promo là cổng thông tin chia sẻ tin tức mã giảm giá, chương trình khuyến mãi dành cho các bạn đam mê mua sắm tại Việt Nam

Tại quickpromo.vn chúng tôi luôn cập nhật cho mọi người những thông tin chia sẻ về các chương trình ưu đãi giá trị hữu ích trên nền tảng mua sắm online. Giúp mọi người có thể mua sắm thật thông minh, thật tiết kiệm với những sản phẩm chất lượng.

Quick Promo đưa ra những đánh giá, review trải nghiệm sản phẩm

Đưa ra các thông tin đầy đủ và hữu ích cho tất cả các ngành hàng: đồ điện tử, sách, đồ thời trang, đồ nội thất… cho đến dịch vụ du lịch, tài chính cá nhân…Nhận được tư vấn, chia sẻ về việc chọn mua sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu từ cộng đồng QuickPromo. Luôn cập nhật thông tin về giá, ưu đãi, mã giảm giá khuyến mãi mới nhất cho người dùng so sánh và lựa chọn.

Quick Promo liên kết với những sàn thương mại điện tử uy tín nhất tại Việt Nam

Trong thời buổi “công nghệ số hóa” hiện nay, nhu cầu mua sắm online của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, người dùng chưa có cái nhịn tổng quát và đưa ra lựa chọn hợp lý, dẫn đến lựa chọn không như mong đợi. Đừng lo! Hãy theo dõi chúng tôi để được cập nhật thông tin và đưa ra lựa chọn sáng suốt – tiết kiệm – thông minh.

MÃ GIẢM GIÁ